[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy sửa nhà mang đến điềm gì? Số mấy?
Nhà luôn là nơi chúng ta muốn quay về sau những chuyến đi xa, hay ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, giấc mơ thấy sửa nhà xuất hiện mang đến những phán đoán về vận số tương lai của mỗi người. Hãy cùng waltcurleeart.com tìm hiểu giấc mơ này trong bài viết dưới đây.

I. Nằm mơ thấy sửa nhà điềm báo gì?

Những điềm báo giấc mơ sửa nhà mang đến liệu có may mắn?
Mỗi giấc đều thể hiện những điềm báo mà chúng ta không thể biết trước được. Nó có thể là những chuyện đen đủi hoặc may mắn, niềm vui hoặc tính cách, cuộc sống của chúng ta trong thời gian tới.
Việc sửa chữa ngôi nhà là điều diễn ra hiển nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, việc sửa nhà đôi lúc cần đến nhiều tiền bạc, do đó việc mộng thấy sửa nhà có thể dự báo tương lai bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, công việc thuận lợi.
Thực tế, hình ảnh ngôi nhà vốn đại diện cho sự sum vầy, thịnh vượng. Do đó, đây không phải giấc mơ quá xui xẻo. Tùy theo tính chất của giấc mơ mà nó có thể dự báo tài lộc trong tương lai.

II. Lý giải chi tiết điềm báo giấc mơ thấy sửa nhà

Dựa vào những điềm báo mà giấc mộng thấy sửa nhà mang đến, bạn có thể phần nào dự đoán được số mệnh tương lai của mình. Dưới đây là những phân tích về các trường hợp mơ sửa nhà phổ biến.

1. Chiêm bao thấy sửa nhà mới

Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được số tiền lớn hoặc khoản doanh thu do sự nỗ lực, cố gắng trong công việc suốt thời gian qua. Hơn nữa, sự nghiệp của bạn tiến triển ngày càng tốt, làm mọi việc đều thuận lợi và gặp được nhiều đối tác lớn.

2. Nằm mơ thấy sửa mái nhà

Nếu mơ thấy sửa mái nhà thì đây là điềm báo rất may mắn dành cho bạn, đặc biệt là công việc. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tích cực, đồng thời bạn cũng có nhiều suy nghĩ chín chắn, tiến bộ hơn.

3. Mơ thấy người khác đang sửa nhà mình

Điều này phản ánh không khí gia đình bạn đang dần xa cách. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà đang có dấu hiệu rạn nứt do những tác động từ bên ngoài. Hoặc có thể giấc mơ thấy sửa nhà này cảnh báo bạn đang dần mất niềm tin vào đối phương, bởi họ không hề coi trọng bạn.

4. Ngủ mơ thấy xây móng nhà

Móng nhà luôn cần đến sự vững chắc, ổn định. Bởi móng có chắc thì ngôi nhà xây dựng mới được chắc chắn, bền bỉ. Giấc mơ này phản ánh bnaj là người kiên định, nói ít làm nhiều và luôn đề cao chất lượng, thành quả công việc.

5. Mộng thấy mình sửa nhà

Bạn là người không thể thích thể cảm xúc trước mặt mọi người, sống hướng nội
Giấc mơ này cho thấy bạn là người sống nội tâm, dễ nhạy cảm trong mọi tình huống của cuộc sống. Tuy nhiên, bạn rất ngại việc bộc lộ cảm xúc trước mặt người khác. Vì thế mà luôn tìm mọi cách để kìm nén, không cho người khác nhìn thấy. Bạn không muốn giao du với nhiều người, chỉ muốn sống khép kín.

6. Nằm mơ thấy sửa ngôi nhà gỗ

Dường như cuộc sống hiện tại của bạn không được tốt, mọi thứ diễn ra không theo ý của bạn khi mơ thấy sửa nhà gỗ. Bạn luôn ao ước về một không gian tươi mới hơn, nơi bản thân không phải lo lắng về mọi điều xung quanh, đồng thời bản thân cũng cảm thấy thoải mái nhất. Thực tế, điều này không quá khó, chỉ cần bạn có sự quyết tâm, nỗ lực trong mọi kế hoạch thì chắc chắn sẽ đạt được điều bản thân ao ước.

7. Chiêm bao thấy sửa nhà bếp

Có thể đã lâu rồi bạn chưa quan tâm đến gia đình, mái ấm của mình. Lúc này, bạn nên dành nhiều thời gian để hỏi han, trò chuyện với mọi người trong nhà. Cho dù cuộc sống có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên gác qua một bên để xây dựng hạnh phúc gia đình của mình.

8. Mơ thấy bố sửa nhà

Giấc mơ thấy bố sửa nhà được cho là điềm báo không may mắn. Có thể gia đình bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành mà nguyên nhân là do sự tác động mạnh từ bên ngoài.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy người bạn đời của bạn đang hướng đến những điều mới lạ nhưng không có bạn đồng hành. Hoặc có thể ý chí của bạn đang lung lay do những tác động dồn dập của người xung quanh. Vì thế, hãy luôn thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ hành động nào để tránh gặp hậu quả xấu.

9. Mộng thấy sửa nhà vệ sinh

Điều này ngụ ý bạn đang phải chịu đựng một sức ép rất lớn nào đó, chúng khiến bạn muốn nổ tung. Thời gian này bạn không được tự do, vui tươi, lúc nào cũng cảm thấy bực tức, khó chịu.
Thời gian này bạn nên dành cho mình một chuyến đi du lịch để đầu óc được thoải mái hơn.

10. Nằm mơ thấy sửa cửa sổ

Điềm báo giấc mộng này cho thấy gia đình bạn chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới hoặc là tin vui hỷ sự. Nhìn chung, dù là trường hợp nào thì đây cũng là điềm báo rất tốt lành, đáng mừng.

III. Mơ thấy sửa nhà đánh số mấy trúng lớn?

Những con số tương ứng với giấc mơ này còn là cơ hội để bạn trúng thưởng lớn
Nếu biết cách phân tích sổ mơ, bạn có thể gặp được rất nhiều điều may mắn, đặc biệt là tài lộc khi đánh đề. Vì thế, đừng bỏ lỡ vận may của mình với các bộ số tương ứng sau đây.
 • Mơ thấy sửa nhà nên đánh cặp số 05, 27
 • Ngủ mơ thấy xây nhà đánh con lô 58, 99
 • Mơ thấy xây thêm tầng mới đánh số đề 37, 52
 • Ngủ mơ thấy sửa nhà bị hỏng đánh đề 35, 55
 • Nằm mơ thấy mình sửa nhà mới nên đánh con số 78, 88
 • Mơ thấy sửa nhà vệ sinh đánh liên cặp lô 03, 33
 • Mơ thấy sửa mái nhà phang con lô 11, 90
 • Nằm mơ thấy người khác sửa nhà mình đánh ngay bộ đề 39, 77
 • Mơ thấy làm nhà ứng với cặp đề 20, 22
 • Ngủ mơ thấy xây móng nhà đánh con số may mắn 14, 61
 • Mơ thấy người lạ sửa nhà nên đánh cặp số 30, 32
 • Mơ thấy người thân sửa nhà đánh con đề 54, 55
 • Ngủ mơ thấy hàng xóm sửa nhà đánh con lô 02, 29
 • Mơ thấy nhà người yêu đang sửa ứng với cặp đề 68, 69
 • Mơ thấy sửa nhà bếp nên đánh con đề 19, 94
 • Mơ thấy sửa ngôi nhà màu đỏ đánh con số 09, 93
 • Mơ thấy sửa ngôi nhà màu đen đánh ngay con lô 26, 67
 • Nằm mơ thấy sửa ngôi nhà màu xanh ứng với bộ đề 22, 97.
Qua những thông tin tổng hợp trên đây chắc hẳn bạn đã tự mình lý giải được điềm báo khi mơ thấy sửa nhà và các bộ số lô đề may mắn tương ứng. Chúc bạn thành công với các con số lộc tài này.