Mơ thấy sinh con điềm gì? Số nào may mắn?
Cho dù bạn có trải qua ác mộng hay giấc mơ vui vẻ, khi tỉnh dậy có thể nhớ rõ các chi tiết hoặc một vài ấn tượng mơ hồ nhưng giải mã giấc mơ có thể dựa vào nhiều tình huống khác nhau để đưa ra lý giải hợp lý. Qua đó, chúng ta sẽ có những chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Vậy mơ thấy sinh con là điềm báo như thế nào? Cùng waltcurleeart.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nằm mơ thấy sinh con cho hay điều gì?

Giấc mộng sinh con hầu hết là điềm báo tốt lành
Sinh con là một việc có ý nghĩa rất đặc biệt đối với các cặp vợ chồng, đặc biệt khi tình trạng hiếm muộn, vô sinh đang dần trở nên phổ biến. Những người phụ nữ được thực hiện thiên chức làm mẹ dù chỉ một lần cũng tận hưởng được trọn vẹn sự hạnh phúc, cảm xúc thăng hoa.
Thực tế, giấc mộng thấy sinh con không hiếm gặp, thậm chí cả đàn ông cũng có giấc mơ này. Theo nhiều quan điểm ghi nhận thì giấc mơ này mang đến nhiều điềm báo tốt lành khác nhau.
Có những cặp vợ chồng do mong muốn có con nên mộng thấy sinh con thường rất vui mừng, hạnh phúc. Thế nhưng, cùng có người lại lo lắng, sợ hãi do tâm lý “sinh dữ tử lành”. Hãy cùng giải mã chi tiết những điềm báo giấc mơ này trong nội dung tiếp theo của bài viết.

II. Giải mã chi tiết giấc mộng thấy sinh con

Mang thai, sinh con vốn là chuyện tốt lành đối với bậc làm cha mẹ. Song giấc mơ này lại mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

1. Ngủ mơ thấy sinh em bé rất nặng

Giấc mơ này cho thấy có người đang trút những gánh nặng của họ sang cho bạn. Có thể bạn đang lo lắng bản thân sẽ trở thành đối tượng bị người khác lợi dụng, dựa dẫm.

2. Mộng thấy sinh con khi chưa chồng

Điều này tiết lộ bạn đang suy nghĩ rất nhiều về việc sinh đẻ và mong muốn sẽ có đứa con đáng yêu. Bên cạnh đó, mơ thấy sinh con khi chưa chồng còn nói rằng bạn đang có cuộc sống rất hạnh phúc, vui vẻ.
Người độc thân nếu gặp giấc mơ này thì lại là điềm báo không tốt. Dự báo tình yêu của bạn đang gặp nhiều trắc trở, khả năng tiến đến chuyện hôn nhân không cao.

3. Mơ thấy người khác sinh con

Nếu bạn chưa chọn mà gặp giấc mơ này thì đó không phải điềm tốt lành. Dường như đây là điềm xui xẻo về vấn đề tài chính. Có thể thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp nhiều thất bại, đặc biệt là tiền bạc. Tuy nhiên, bạn có thể giải vận xui này bằng cách chọn con số 36, 46 để đánh đề.

4. Chiêm bao thấy sinh con gái

Chúng ta đều biết rằng mỗi giấc mơ sẽ phản ánh những điều mà chúng ta thường gặp hoặc thường suy nghĩ đến trong cuộc sống. Hoặc đó cũng có thể là những điều mà bạn luôn mong muốn mà hiện thực chưa thể đáp ứng được.
Giấc mộng thấy sinh con gái cũng không ngoại lệ. Nó phản ánh việc bạn đang mong chờ vào việc có con. Đồng thời, giấc mơ này cũng dự báo bạn sẽ nhận được số tiền thưởng lớn trong thời gian tới, những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

5. Nằm mơ thấy vợ sinh con

Tình hình tài chính gia đình bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới
Hầu hết giấc mơ sinh con đều mang đến sự may mắn. Thế nhưng, nếu đàn ông mơ thấy vợ sinh con thì lại là điều không hay, dự báo tình hình tài chính, sức khỏe các thành viên trong gia đình có thể không được tốt. Nhưng không nên vì thế mà lo âu, việc cần làm là bạn hãy nhắc nhở mọi người tự chăm sóc sức khỏe thật tốt.

6. Ngủ mơ thấy bạn thân sinh con

Giấc mơ này cho thấy thời gian gần đây bạn liên tục nghĩ đến người bạn thân của mình. Có lẽ bạn đang muốn bản thân được như người bạn đó, không chỉ về phương diện tài chính, công việc mà còn về con cái.

7. Mộng thấy sinh con sinh đôi

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành, công việc của bạn đang rất thuận lợi. Những cơ hội làm ăn mới liên tục xuất hiện, quan trọng là bạn có nắm bắt được điều đó hay không.
Đôi khi giấc mộng thấy sinh con sinh đôi nhưng vẻ ngoài của đứa trẻ không được như ý thì là điều bạn cần phải lưu ý. Nó cho thấy bạn đang có nhiều khúc mắc ẩn chứa trong lòng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn một thời gian, hãy đi du lịch một chuyến hoặc trò chuyện với bạn bè.

8. Mơ thấy mình sinh con trai

Giấc mộng sinh con trai là dấu hiệu cho thấy bạn đang có cuộc sống rất hạnh phúc, đầm ấm. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng rủng rỉnh nên cuộc sống rất thoải mái.
Nếu phụ nữ đã kết hôn mơ thấy sinh con trai lại cho thấy bạn đang không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn cảm thấy cô đơn, mong muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người khác. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển, thử sức mình trong công việc.

9. Nằm mơ thấy đẻ non

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn chưa có chuẩn bị sẵn sàng cho việc một kiện nào đó xảy ra. Điều này cũng có thể xem như lời cảnh báo bạn không nên tiết lộ những dự định, công việc nào đó khi nó chưa hoàn thành.

10. Ngủ mơ thấy em bé chết sau khi sinh

Điều này phản ánh bạn đang lo lắng khi phải chăm sóc một đứa trẻ. Đồng thời, đây cũng là điềm báo cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn khi mang thai.

III. Mơ thấy sinh con đánh số mấy trúng to?

Giấc mơ này còn mang đến những bộ số may mắn khi đánh đề
Tùy từng sự kiện diễn ra trong giấc mơ sinh con mà những con số may mắn tương ứng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như:
 • Mơ thấy mình sinh con đánh con số 47, 79
 • Ngủ mơ thấy sinh đôi nên đánh con lô 20, 38
 • Mơ thấy người khác sinh con đánh cặp số 30, 75
 • Nằm mơ thấy vợ sinh con đánh con đề 33, 93
 • Mơ thấy đẻ con trai phang số lô 22, 28
 • Nằm mơ thấy sinh con gái đánh đế số 16, 59
 • Mơ thấy người yêu cũ sinh con đánh con số 39, 49
 • Mơ thấy người chết sinh con phang con lô 89, 99
 • Ngủ mơ thấy đồng nghiệp sinh con đánh con đề 04, 44
 • Mơ thấy sinh non thử vận may số 25, 58
 • Mơ thấy sinh con bị tật đánh đề số 70, 77.
Trên đây là những phân tích chi tiết về điềm báo khi mơ thấy sinh con và những con số tương ứng với từng trường hợp. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về sổ mơ.