Giải mã giấc mơ: Mơ thấy ngựa là điềm báo Lành hay Dữ?

Mơ thấy ngựa là một trong những giấc mơ mà nhiều người gặp phải. Đêm qua bạn chiêm bao thấy ngựa và muốn biết điều thú vị ẩn sau giấc mơ đó. Bài viết dưới đây, waltcurleeart.com sẽ giúp bạn giải mã chi tiết giấc mơ này. Cùng theo dõi nhé!

I. Mơ thấy ngựa là điềm báo gì?

1. Nằm mơ thấy con ngựa đen

mơ thấy ngựa
Mơ thấy ngựa đen là điềm báo dữ

Nằm mơ thấy con ngựa đen là điềm báo sắp tới có thể có chuyện không vui xảy đến với gia đình bạn. Ngoài ra, nằm mơ thấy con ngựa hắc ám còn ám chỉ rằng trong tâm hồn bạn có một tính cách bí ẩn và hoang dã. Bạn là người đam mê và tham vọng, nhưng không đủ can đảm và tự tin để theo đuổi đam mê của mình.

2. Nằm mơ thấy ngựa vàng 

Nằm mơ thấy ngựa vàng tượng trưng cho tiền tài, tiền bạc rủng rỉnh, công danh lên như diều gặp gió, sắp tới hãy lập kế hoạch cụ thể, tài lộc sẽ gõ cửa. Đó là lý do tại sao bạn nên có sự tự tin để thực hiện những ước mơ mà bạn đã ấp ủ bấy lâu.

3. Nằm mơ thấy con ngựa trắng 

Nằm mơ thấy con ngựa trắng cho biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, đời sống tình cảm của bạn khá tốt trong thời gian này, nếu chưa có người yêu thì chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu chung trong cuộc sống. Nếu đã có người yêu, hai người sẽ sớm về chung một nhà.

4. Mơ thấy ngựa bay lên trời

Các chuyên gia cho rằng, nhìn thấy ngựa bay lên trời là điềm gở, thành quả bạn nghĩ sắp thu hoạch bỗng nhiên biến mất, ngoài vấn đề chủ quan của bạn, hơn nữa do ai đó cố tình phá hoại, nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng vấn đề và sự những người xung quanh bạn.

5. Nằm mơ thấy cưỡi ngựa 

Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa cho biết bạn sắp gặt hái được thành công, những nỗ lực và cố gắng lâu dài của bạn luôn được ghi nhận và đánh giá cao. Thời gian tiếp theo là khi bạn nhận được kết quả và tiếp tục làm việc với nó.

6. Nằm mơ thấy đàn ngựa

mơ thấy ngựa
Mơ thấy đàn ngựa cho thấy cuộc sống bị xáo trộn

Nằm mơ thấy đàn ngựa hoang có nghĩa là cuộc sống của bạn đang hỗn loạn và thiếu trách nhiệm. Giấc mơ này có ý muốn nhắc nhở bạn nên quan tâm nhiều hơn đến tương lai của mình bằng cách lên kế hoạch và chịu trách nhiệm cho những việc mình sắp làm.

7. Nằm mơ thấy ngựa bị thương 

Nằm mơ thấy ngựa bị thương bạn hãy cẩn thận vì đây là điềm báo sẽ mang đến cho bạn những điều không may mắn, xui xẻo. Thời gian này bạn không nên thực hiện những kế hoạch lớn hoặc liên quan đến tiền bạc, vì khả năng thất bại là rất cao. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những kẻ tiểu nhân xung quanh sẽ khiến bạn bị tổn thương.

8. Mơ thấy con ngựa chết 

Nằm mơ thấy con ngựa chết bạn không nên làm mờ mắt trước thành công trước mắt, bạn phải chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa, nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong tương lai. Ngoài ra, thời gian này chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều thử thách và bị nhiều người phá hoại. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận.

9. Nằm mơ thấy con ngựa gỗ

Nằm mơ thấy con ngựa gỗ là điềm báo trong công việc, trong thời gian này bạn đang lang thang và lang thang trong công việc, ý nghĩa của giấc mơ này là bạn cần phải nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng để không rơi vào rắc rối.

10. Nằm mơ thấy mình bị ngã ngựa 

Theo Sổ mơ lô đề, nằm mơ thấy mình bị ngã ngựa là một cơn ác mộng, cho thấy bạn không còn đủ sức để hoàn thành công việc của mình. Nó có thể đề cập đến những tình huống hoặc mối quan hệ mà bạn đang gặp khó khăn trong công việc và trong cuộc sống. Giấc mơ này là điềm báo về những khó khăn trong công việc lẫn tiền bạc. Có thể sau này bạn sẽ chán nản với công việc của mình, và nếu không cẩn thận, bạn sẽ dẫn đến sai lầm, thậm chí có thể bị sa thải, giáng chức.

11. Nằm mơ thấy cưỡi ngựa hoang 

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa hoang, vây quanh bởi những con ngựa hoang có nghĩa là bạn mang đến cho mọi người cảm giác tự do quá mức. Có nghĩa là cảm xúc của bạn đang mất phương hướng.

12. Mơ thấy mình chuẩn bị xuống ngựa

Giấc mơ thấy cưỡi ngựa và chuẩn bị xuống ngựa thể hiện bạn đã được thỏa mãn dục vọng cả về tinh thần và vật chất.

II. Mơ thấy ngựa đánh số mấy may mắn?

mơ thấy ngựa
Mơ thấy ngựa đánh con gì?
 • Mơ thấy 2 con ngựa đánh đề số: 51 – 15
 • Mơ thấy ngựa đang chạy đánh đề số: 07
 • Mơ thấy ngựa đuổi theo mình đánh đề số: 23
 • Mơ thấy ngựa đang kéo xe đánh đề số: 54
 • Mơ thấy ngựa bị đánh đập đánh đề số: 01 – 23
 • Mơ thấy ngựa hí đánh đề số: 10
 • Mơ thấy ngựa sắp đẻ đánh đề số: 19
 • Mơ thấy ngựa đang ăn cỏ đánh đề số: 60
 • Mơ thấy xuống ngựa đánh đề số: 66
 • Mơ thấy ăn thịt ngựa đánh đề số: 09
 • Mơ thấy bị ngựa đá đánh đề số: 97
 • Mơ thấy ngựa có nhiều đầu đánh đề số: 73 – 37
 • Mơ thấy ngựa hoang đánh đề số: 81
 • Mơ thấy ngựa con đánh đề số: 62
 • Mơ thấy con ngựa màu hồng đánh đề số: 99
 • Mơ thấy con ngựa màu nâu đánh đề số: 26
 • Mơ thấy ngựa đen đánh đề số: 38
 • Mơ thấy bị mất ngựa đánh đề số: 73 – 37

Trên đây là giải mã chiêm bao những giấc mơ thấy ngựa phổ biến và các con số may mắn ứng với chiêm bao này. Thường xuyên truy cập website để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!